Thông báo

THƯ NGỎ NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN BÁI
Yên Trường, ngày 06 tháng 09 năm 2020
THƯ NGỎ
Kêu gọi, vận động tài trợ “Xã hội hóa giáo dục”
Kính gửi: Các cơ quan, doanh nghiệp, những phụ huynh học sinh, những nhà hảo tâm, những người con quê hương Yên Bái.
Lời đầu tiên, thay mặt cho Chi bộ Đảng, lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và học sinh trường TH Yên Bái xin chân thành gửi tới Quý lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, Phụ huynh học sinh, cá nhân các nhà hảo tâm và những người con quê hương Yên Bái lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Kính thưa các quý vị!
Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và duy trì các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia đòi hỏi phải nâng cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học. Hiện tại, CSVC nhà trường còn thiếu thốn nhiều nhất là trang thiết bị phục vụ việc dạy và học trong nhà trường.
Để kịp thời giúp học sinh có điều kiện học tập thuận lợi, nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường. Trong năm học 2020-2021, chúng tôi tha thiết kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các Phụ Huynh học sinh, các nhà hảo tâm và những người con quê hương thành đạt quan tâm đến giáo dục, quan tâm đến các em học sinh trường TH Yên Bái, ngôi trường ở vùng quê nghèo xã Yên Bái, Yên Định, Thanh Hóa hãy chung tay, góp sức hỗ trợ cho nhà trường chúng tôi, để nhà trường từng bước khắc phục và thay thế cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị trong nhà trường như ti vi, máy chiếu phục vụ cho việc dạy và học được tốt hơn, đáp ứng yêu cầu công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học hiện nay. Tất cả vì học sinh, vì tương lai của các em. Nhà trường tha thiết kêu gọi!
Sự ủng hộ và lòng nhiệt tình của quý vị sẽ góp phần đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường xây dựng trường TH Yên Bái ngày một khang trang, hiện đại hơn.
Chúng tôi sẽ vinh danh những tổ chức, cá nhân có Tấm lòng vàng vào SỔ VÀNG TRUYỀN THỐNG của trường và xin cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí được hỗ trợ một cách công khai, minh bạch, đúng mục đích.
Thay mặt Chi bộ Đảng, Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh nhà trường, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Mọi sự ủng hộ, tài trợ xin liên hệ:
Email: tieuhocyenbaiyendinh@gmail.com
Điện thoại: 0982411145
HIỆU TRƯỞNG

(Đã kí)
Lê Ngọc Nghĩa
Nguồn bài viết: HIỆU TRƯỞNG

STT Title
Không có nội dung nào để hiển thị
 
  
 

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Tiết mục huyên Yên Định - Hội thi sáo cấp Tinh
Giải toán trên mạng cùng VOlympic