KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 2/ 2021
I. Đánh giá công tác tháng 1/2020 .
1. Công tác tuyên truyền giáo dục: Cán bộ nhà giáo, thực hiện tốt nghị quyết, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước.
- Việc thực hiện các chế độ chính sách cho CBĐV, Quy chế làm việc, Quy chế phối hợp giữa nhà trường và CĐ thực hiện tốt.
- Lập danh sách CBĐV có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn đề nghị LĐLĐ huyện tặng quà dịp Tết Tân Sửu. ( Đ/c Trần Văn Dũng)
3. Tham gia phối hợp với chuyên môn, tổ chức phong trào thi đua, các cuộc vận động.
- Động viên CBGV nâng cao chất lượng dạy học. Tham gia tổ chức thi và chấm thi định kì, cuối kì 1. Chấm VSCĐ lần 2.
- Động viên ĐVCĐ tập trung nâng cao chất lượng dạy và học; rà soát việc thực hiện kế hoạch công tác học kỳ I năm học 2020- 2021; hoàn thành các loại hồ sơ cá nhân, hồ sơ Công đoàn học kì 1.
- Tổng hợp số liệu, sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021. Báo cáo các số liệu và sơ kết kì I cho LĐLĐ huyện. Xây dựng phương hướng HĐ học kì II.
- Tham gia dự Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020.
5/ Công tác nữ công:Vận động nữ CBGV thực hiện tốt mục tiêu DS – KHHGĐ.
6. Hoạt động của Uỷ ban kiểm tra.
- Phối hợp với chuyên môn kiểm tra việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động.
- Thực hiện công tác thu chi tài chính công đoàn theo đúng các văn bản hướng dẫn. Hoàn thành dự toán thu-chi ngân sách công đoàn năm 2021, quyết toán thu-chi ngân sách công đoàn năm 2020;
II. Kế hoạch công tác tháng 2/2021
- Tiếp tục tuyên truyền, giáo dục.Tổ chức các HĐ mừng Đảng, mừng xuân mới;
- Phối hợp với chuyên môn phát động phong trào thi đua chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2021).
- Thực hiện nghiêm các quy định của Chính phủ, của tỉnh về thời gian nghỉ Tết, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ; cấm mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép các vật liệu gây nổ trong dịp Tết.
- Tuyên truyền công tác phòng chống dịch covid . CBĐV nghiêm túc thực hiện và tuyên truyền gia đình thực hiện việc cách ly, khai báo y tế ( khi có người thân từ vùng có dịch và ở nước ngoài về nghỉ Tết); đeo khẩu trang sát khuẩn. Cập nhật các thông tin khi cần thiết.
- Tiếp tục động viên CBGV thực hiện nghiêm túc quy định chuyên môn.
- Quan tâm đến ĐVCĐ trong dịp Tết cổ truyền.
3. Tham gia phối hợp với CM, tổ chức phong trào thi đua, các cuộc vận động.
- Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”;
- Phối hợp với chuyên môn phát động phong trào : Toàn dân tham gia phòng chống dịch covid.
- Thực hiện các KH của LĐLĐ huyện, thực hiện tốt công tác phê và tự phê bình, đảm bảo khối đoàn kết nội bộ.
- Tiếp tục phát động phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" trong nữ CB, GV, NV. Vận động nữ CBGV thực hiện tốt mục tiêu DS – KHHGĐ.
- Phát động phong trào thi đua trong nữ ĐVCĐ, NLĐ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
- Kiểm tra việc chấp hành Điều lệ CĐ Việt Nam và việc thực hiện chế độ chính sách đối với CBGV. kiểm tra việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động.

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Trần Thị Tuấn